Sitemap
Công chứng Nguyễn Thảo
Cập nhật: 24/03/2016
Lượt xem: 6.292
VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THẢO THÀNH PHỐ HÀ NỘI xin gửi Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, chúc Quý khách hàng luôn thịnh vượng và phát triển !
 
Được thành lập với sứ mệnh Nhà nước trao quyền để cung cấp cho người dân, cơ quan, tổ chức xã hội một dịch vụ Công chứng an toàn, thuận tiện, đúng pháp luật, Văn phòng Công chứng Nguyễn Thảo quyết định lựa chọn cho mình con đường phát triển duy nhất, đó là “ CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG” luôn đặt uy tín, chất lượng và các chuẩn mực trách nhiệm pháp lý lên hàng đầu. Chính vì thế, ngay từ khi thành lập, từ năm 2009 đến nay Văn phòng được nhiều khách hàng là cá nhân, tổ chức lựa chọn cùng sự phát triển thương hiệu của mình.Văn phòng Công chứng Nguyễn Thảo với mục tiêu đưa dịch vụ Công chứng trở nên cần thiết với mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội khi các cá nhân, tổ chức tham gia giao kết các hợp đồng, giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại.
 
Văn phòng Công chứng Nguyễn Thảo sẽ trở thành sự lựa chọn rất uy tín của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng. Bằng sự tận tâm, và trách nhiệm của mình chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất trong lĩnh vực công chứng, với mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài, bền vững và cùng phát triển. Ý thức được vai trò và tầm quan trọng của  quý khách hàng trong định hướng phát triển của mình, Văn phòng Công chứng Nguyễn Thảo chúng tôi cam kết mang tới Quý khách hàng dịch vụ công chứng tốt nhất với phương châm :“an toàn, chất lượng, hiệu quả, thuận tiện, tiết kiệm về thời gian và tài chính”.
 
Văn phòng Công chứng Nguyễn Thảo với đội ngũ Công chứng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Công chứng, các chuyên viên pháp lý được rèn rũa trong nhiều năm qua, Văn phòng luôn khuyến khích mở rộng kênh thông tin qua hệ thống internet, FAX....để cùng với các Công chứng viên, chuyên viên nghiệp vụ pháp lý và khách hàng trao đổi thông tin, tài liệu có liên quan đến hợp đồng, giao dịch. Các hợp đồng được Văn phòng soạn thảo hoặc phối hợp soạn thảo theo mẫu thống nhất và  phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng cả về nội dung và hình thức. Chính vì vậy mà các Công chứng viên, chuyên viên cũng như khách hàng không phải đi lại nhiều lần hoặc phải chờ đợi theo lịch hẹn. Ngoài ra để cho hoạt động nghiệp vụ công chứng được nhanh chóng, thuận tiện và đúng pháp luật. Văn phòng Công chứng Nguyễn Thảo còn kết nối, phối hợp trao đổi thông tin với các cơ quan hữu quan như: UBND các cấp, cơ quan đăng ký giao dịch bảo đảm, cơ quan địa chính, thuế.... để tư vấn, hỗ trợ cho các khách hàng dễ dàng tiếp cận được các thủ tục hành chính minh bạch và có hiệu quả về thời gian cũng như về tài chính.    
                                  
Được thành lập và hoạt động theo loại hình công ty hợp danh, rất nhiều Công chứng viên có bề dày kinh nghiệm, nguyên là các Công chứng viên nhà nước các chuyên gia pháp lý hàng đầu trong lĩnh vực pháp luật nói chung hay công chứng nói riêng đã tham gia hành nghề hoặc tư vấn pháp luật. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, cập nhật một cách liên tục các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành. toàn thể lãnh đạo và nhân viên Văn phòng Công chứng Nguyễn Thảo cam kết mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ công chứng tốt nhất có tiêu chí hoạt động nghề nghiệp rõ ràng là: nâng cao tính chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật. Dịch vụ công chứng do chúng tôi cung cấp còn tiết kiệm một cách tối đa về thời gian và chi phí cho khách hàng cũng như mang đậm tính nhân bản, nhân văn sâu sắc. Với tiêu chí: Sự thành công của khách hàng chính là nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi. Văn phòng Công chứng Nguyễn Thảo luôn thiện chí, trung thực, niêm yết thủ tục Công chứng, dịch vụ Công chứng minh bạch, chính xác, thuận tiện và làm đúng pháp luật khi hợp tác với Quý khách hàng. Không những thế, với chất lượng dịch vụ công chứng do Văn phòng Công chứng Nguyễn Thảo cung cấp, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là sự tiền đề cho sự thành công của Quý khách hàng và chúng tôi.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
 
Các bài viết khác
Giới thiệu chung (5.140 lượt xem)
Hoạt động của câu lạc bộ (4.230 lượt xem)
Ban điều hành - cố vấn (4.016 lượt xem)
Lịch sử hình thành (2.177 lượt xem)
Thành tích đạt được (1.867 lượt xem)
Đối tác - Khách hàng
17
26
9
8
7
18
16
1
10
11
12
2
13
3
14
4
15
5
6
19
20
22
23
24
25
Copyright © 2016-2017 by Congchungnguyenthao.vn. All right reserved.
Địa chỉ : BT2 - Ô 8  Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0915.485.685 - Email: congchungnguyenthao@gmail.com
Website: www.congchungnguyenthao.vn